0988 277 153

  • Nền trang con

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Mỹ Hà là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu lọc hóa chất xử lý nước, xử lý nước sinh hoạt giếng khoan, nước thải công nghiệp hàng đầu Việt Nam, chuyên tư vấn thiết kế xây dựng hệ thống xử lý nước. 

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Mỹ Hà ra đời trên cơ sở học hỏi và phát huy năng lực vốn có trên lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, tư vấn, chuyển giao công nghệ và các thiết bị vật tư ngành nước, luôn đồng hành với sự phát triển của nền Công nghiệp Việt Nam hiện nay.

Là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, nhập khẩu các thiết bị xử lý nước có quy mô lớn, chúng tôi đã thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với các tổ chức nghiên cứu khoa học và các công ty sản xuất linh kiện hàng đầu thế giới như: USA, ITALIA, JAPAN, GERMANY, CHINA, TAIWAN,...

Công ty chúng tôi đã cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ cho nhiều nhà máy sản xuất nước tinh khiết, nước khoáng, nước chạy thận cho nhiều bệnh viện trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam cũng như đạt tiêu chuẩn Chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm của liên minh Châu Âu, tổ chức y tế thế giới, tổ chức FDA Mỹ, chứng chỉ ISO 9002.

Công ty TNHH sản xuất và thương Mại Mỹ Hà mong được hợp tác với mọi đối tác là đại lý cá nhân, công sở, trường học, các công ty thương mại... với sự đảm bảo: " Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có được sản phẩm chất lượng giá cả cạnh tranh nhất ".

Công ty TNHH sản xuất và thương Mại Mỹ Hà xin giới thiệu với quý khách hàng một số công nghệ xử lý khí thải:

- Xử lý khí thải sinh hoạt, y tế, khai thác than.

- Xử lý khí thải lò hơi.

-Xử lý khí thải lò hơi đốt củi.

- Xử lý khí thải lò hơi đốt than.

- Xử lý khí thải HF

- Xử lý khí thải NO2

- Xử lý khí thải khác

Ngoài ra, Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Mỹ Hà hoạt động trong lĩnh vực khai thác và cung cấp vật liệu lọc nước, cát sỏi công nghiệp. Sản phẩm chính của chúng tôi gồm:
+ Cát sỏi thạch anh, than hoạt tính, hạt lọc nước.
+ Tấm lắng men, hạt nâng Ph.
+ Hệ thống xử lý nước thải, máy lọc nước gia đình.

- Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp sản phẩm trên toàn quốc các tỉnh như: Hải Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang,..
- Trong những năm tới, Mỹ Hà phấn đấu giữ vững vị thế dẫn đầu của mình tại thị trường Việt Nam, đồng thời lấy đó làm cơ sở để vươn lên trở thành nhà cung cấp các giải pháp công nghệ lọc nước hàng đầu Châu Á.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MỸ HÀ

VPGD: Xóm Tiếu - Đại Yên - Chương Mỹ - Hà Nội
Hotline: 0988.277.153
Email: myha213@gmail.com
Website: www.myhagroup.vn hoặc myhagroup.com

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ myhagroup@

0988.277.153