0988 277 153

  • Nền trang con

Thư viện video

Thống kê truy cập

  • Hạt Mangan đỏ
(Click vào để xem ảnh lớn)
  • Hạt Mangan đỏ

Hạt Mangan đỏ

Giá: Liên hệ

Lượt xem: 2601 | Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất
0988.277.153

Loại bỏ kim loại nặng, Asen, Nâng và ổn định độ pH của nước


Hạt mangan đỏ là một trong những sản phẩm chủ đạo của công ty chúng tôi trong ngành lọc nước. Được nghiên cứu và phát triển từ 2009. Đến nay đã có mặt tại nhiều công trình lớn trong ngành xử lý nước cấp và nước thải trên toàn quốc. 

Hiện nay trên thị trường thường dùng loại cát mangan tự nhiên được sản xuất theo phương pháp: Khai thác quặng mangan, nghiền nhỏ sàng và lấy theo kích cỡ khác nhau, đóng bao rồi sử dụng. Nhưng các bạn có biết trong quặng mangan còn nhiều tạp chất khác, khi sử dụng để lọc nước sẽ phát sinh những chất mà người dùng khó kiểm soát được, sản phẩm cát mangan đỏ nhập từ nước ngoài chất lượng tốt nhưng giá thành cao.

Để giải quyết vấn đề này chúng tôi sản xuất và cung cấp ra thị trường sản phẩm cát mangan đỏ nhân tạo

Đặc điểm: dạng hạt khô rời góc cạnh

Thành phần: hạt bọc MnO2>60%

Công dụng: Khử sắt, mangan, asen trong nước cấp, sinh hoạt, nước thải.

Hạn dùng: 2 năm không cần tái sinh

Không phát sinh tạp chất

Với những nguồn nước bị nhiễm thì việc sử dụng cát mangan đỏ rất hiệu quả trong việc loại bỏ kim loại nặng, asen, nâng và ổn định độ pH của nước trong khoảng 6,5-8,0. Xúc tác quá trình khử sắt (Fe<35mg/l) Giảm hàm lượng nitrogen (nitrit, nitrat, amoni), photphat (20-50% tùy theo tốc độ lọc từ 4-7m/giờ), có khả năng khử asen, khử Flo trong nước (tác dụng tương tự hạt xúc tác Alumina). Giảm hàm lượng một số hợp chất hữu cơ có trong nước. Khử các kim loại nặng như đồng, kẽm, crom, niken giảm hàm lượng dầu ( hấp thụ khoảng 90mg dầu/g hạt). Khử các chất phóng xạ

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Mỹ Hà là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý nước. Chúng tôi sản xuất và cung cấp các loại vật liệu, hóa chất lọc nước với giá thành hấp dẫn nhất.

Khi Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ đến Chúng tôi để nhận được sự hài lòng nhất với số tiền Quý khách đầu tư.

Công ty Cổ phần TNHH Sản Xuất và Thương Mại Mỹ Hà

Địa chỉ : Xóm Tiếu, Đại Yên, Chương Mỹ, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.3719.311  

Di động: 0988.277.153

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ myhagroup@

0988.277.153