0988 277 153

 • Nền trang con

Thư viện video

Thống kê truy cập

 • Muối hoàn nguyên
 • Muối hoàn nguyên
(Click vào để xem ảnh lớn)
 • Muối hoàn nguyên
 • Muối hoàn nguyên

Muối hoàn nguyên

Giá: Liên hệ

Lượt xem: 828 | Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất
0988.277.153

Muối hoàn nguyên trong xử lý nước 


MUỐI HOÀN NGUYÊN TRONG XỬ LÝ NƯỚC

 

Muối hoàn nguyên là loại muối tinh khiết dùng để tái sinh trong nguồn nước. Đó là quá trình lấy các ion dương ra khỏi bề mặt vật liệu lọc, giúp chúng trở lại trạng thái trao đổi ion gần như ban đầu. Với cation chuyên dùng xử lý nước, việc hoàn nguyên sẽ được thực hiện bằng muối tinh viên khiết Ấn Độ hay muối tinh khiết. Cả hai sản phẩm này đều đã được công ty hóa chất Xanh nhập khẩu và phân phối đến quý khách hàng với giá cả và chất lượng luôn là tốt nhất!

Giới thiệu về sản phẩm muối hoàn nguyên có xuất xứ từ Ấn Độ

 

Muối hoàn nguyên là thành phần quan trọng không thể thiếu trong thiết bị làm mềm nước. Muối được sử dụng ở đây là muối Ấn Độ, dạng viên nén và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng cao. Từ đó tăng hiệu quả tái tạo hạt nhựa ion trong hệ thống làm mềm nước cứng, không có tạp chất và cặn bã. Tinh khiết 99,5% đảm bảo an toàn cho người dùng và hệ thống. Đặc tính:

 • Tính chất vật lý: hình dạng bên ngoài: màu trắng sáng; kích thước: đường kính 22 mm/độ dày 10 mm; chỉ số biến trắng (với BaSO4): 88 phút.
 • Tính chất hóa học: độ ẩm: 0.2%; độ bất hòa tan: 0.02%; Canxi (Ca): 0.04%; Magie (Mg): 0.04%; Sulphate (SO4): 0.2%; Natri clorua (NaCl) (tối thiểu): 99.5%.

 

TÁC DỤNG CỦA MUỐI HOÀN NGUYÊN TRONG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC LÀ GÌ?

 

Sau thời gian sử dụng hoặc với một khối lượng nước lọcđịnh các vật liệu lọc trong một hệ thống lọc nước sinh hoạt hay nước đầu nguồn sẽ dần giảm tác dụng do đã hấp thụ quá nhiều các chất cặn bẩn hoặc kim loại trong nước. Để các vật liệu lọc có được công dụng cũng như hiệu suất lọc , chúng ta phải tiến hành tái sinh chúng bằng cách sử dụng muối hoàn nguyên.

 

TRONG QUÁ TRÌNH HOÀN NGUYÊN, MUỐI VIÊN TINH KHIẾT ẤN ĐỘ SẼ CÓ TÁC DỤNG:

 • Dùng để hoàn nguyên trong hệ thống làm mềm nước, khử kiềm, hoàn nguyên lại các vật liệu lọc nước trong quá trình sử dụng.
 • Đảm bảo nguồn nước đầu ra chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí cho người sử dụng vì khả năng cải thiện tuổi thọ của các vật liệu lọc nước, làm mềm nước của các hệ thống lọc đầu nguồn, lọc nước sinh hoạt.
 • Bên cạnh tác dụng giúp tái sinh lại những vật liệu lọc nước như than hoạt tính, vật liệu lọc khử sắt, khử mangan… mà nó còn làm tăng tuổi thọ của các loại vật liệu, làm sạch các mảng bám, những tạp chất tích tụ lâu ngày trong thiết bị lọc nước.

 

NHỮNG ỨNG DỤNG KHÁC TRONG CÔNG NGHIỆP

Muối tinh khiết hay muối viên tinh khiết Ấn Độ được sử dụng rất nhiều trong các hoạt động sản xuất công nghiệp, đặc biệt là trong ngành công nghiệp xử lý nước và lọc nước. Hãy cùng tìm hiểu những ứng dụng khác của loại hóa chất này trong các lĩnh vực công nghiệp nhé!

 • Muối tinh khiết còn được điều chế để sản xuất natri cacbonat và canxi clorua. Natri cacbonat được sử dụng để sản xuất thủy tinh, sodium bicarbonate, thuốc nhuộm và vô số các hóa chất công nghiệp khác.
 • Ngành công nghiệp cao su: được sử dụng trong quá trình làm trắng cao su hơn.
 • Trong lĩnh vực công nghiệp dệt may: được ứng dụng nhiều để tách rửa các chất ô nhiễm hữu cơ, pha trộn với thuốc nhuộm để chuẩn hóa.
 • Trong lĩnh vực công nghiệp hóa chất: đây là loại muối tự nhiên, vì vậy chúng được dùng chủ yếu để sản xuất clo, clorin, nước javen hay hóa chất sodium hdroxide được sử dụng đề điều chế ngành công nghiệp sản xuất giấy, xà phòng và nhôm.

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Mỹ Hà là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý nước. Chúng tôi sản xuất và cung cấp các loại vật liệu, hóa chất lọc nước với giá thành hấp dẫn nhất.

Khi Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ đến Chúng tôi để nhận được sự hài lòng nhất với số tiền Quý khách đầu tư.

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Mỹ Hà.

Địa chỉ : Xóm Tiếu, Đại Yên, Chương Mỹ, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.3719.311     

Di động: 0988.277.153

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ myhagroup@

0988.277.153