0988 277 153

  • Nền trang con

Thư viện video

Thống kê truy cập

  • Than hoạt tính Antraxit
  • Than hoạt tính Antraxit
  • Than hoạt tính Antraxit
  • Than hoạt tính Antraxit
(Click vào để xem ảnh lớn)
  • Than hoạt tính Antraxit
  • Than hoạt tính Antraxit
  • Than hoạt tính Antraxit
  • Than hoạt tính Antraxit

Than hoạt tính Antraxit

Giá: Liên hệ

Lượt xem: 596 | Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất
0988.277.153

Bên cạnh các vật liệu lọc nước phổ biến như than hoạt tính, cát thạch anh…..than antraxit cũng là loại vật liệu lọc nước được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy, đặc tính hóa học nào giúp than antraxit trở thành vật liệu lọc nước được sử dụng rộng rãi? kế toán thực hành
Than antraxit là một trong các loại than đá, tuy nhiên, so với các loại than cùng loại, thì than antraxit có độ biến chất cao nhất, về tính chất vật lý, than có độ bền khá cao, có tính giòn, cứng. Về tính chất hóa học, than ít bị biến đổi và tác động bởi các loại chất hóa học khác nhau. Có cấu trúc rỗng nên thường được sử dụng để lọc nước phèn, nước giếng và đặc biệt là nước thải công nghiệp- Loại nước có hàm lượng hóa chất cao.

Sự ra đời và ứng dụng của than antraxit mang lại một giải pháp lọc nước mới mà không phải loại vật liệu lọc nước nào cũng có thể đáp ứng được, đặc biệt đối với nước thải công nghiệp. Không như các vật liệu lọc nước phèn, hay dùng để lọc nước giếng khác, nước thải công nghiệp có nồng độ hóa chất rất cao, trong đó, nhiều loại pha trộng với nhau nên để loại bỏ hết những tạp chất này không phải bất cứ vất liệu nào cũng làm được. Mặc dù không loại bỏ hoàn toàn, nhưng than antraxit góp phần hấp thụ một phần lớn lượng hóa chất độc hại, tạo điều kiện cho các quá trình lọc nước ở giai đoạn sau. đào tạo xuất nhập khẩu thực tế
Đặc tính kỹ thuật:

– Dung trọng: 700-800 kg/m3 (tùy theo kích thước)
– Độ xốp : lớn hơn 45%
– Dạng hạt màu đen, khô rời, có góc cạnh.
Do có dung tích chứa cặn lớn nên thích hợp để xử lý nước có độ đục cao. Tăng chu kỳ lọc. Có thể sử dụng chung với cát trong các bể lọc đang sử dụng mà không thay đổi cấu trúc bể.
Khuyến cáo sử dụng than hoạt tính Antraxit:
– Kết hợp với cát lọc để loại bỏ tạp chất lơ lửng trong nước.
– Ngay sau khi thay lớp vật liệu lọc cần tiến hành rửa ngược để loại bỏ lớp bụi than.
– Rửa lọc: rửa ngược khi chu kỳ lọc kết thúc. Cường độ nước rửa 10-12 l/s.m2. Thời gian rửa 10-15 phút.
– Cần rửa sạch trước khi sử dụng.

MỸ HÀ là nơi sản xuất và cung cấp sản phẩm Than hoạt tính Antraxit có chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn tâm huyết để mang đến những vật liệu lọc tốt nhất cho người tiêu dùng, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN tới tận chân công trình.

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ myhagroup@

0988.277.153